Tiếp tục bàn giao hạng mục thư viện

Không khí làm việc vô cùng khẩn trương những ngày cuối năm 2022 để hoàn thành nốt trang bị nội thất cho hàng loạt thư viện các Trường Tiểu học trên địa bàn Quận Long Biên.

Chỉ ít ngày nữa thôi, hàng nghìn học sinh trên khắp các Trường sẽ được chiêm ngưỡng và sử dụng thư viện hiện đại và vô cùng xinh đẹp. Mong rằng với không gian đó các em sẽ ngày một yêu văn hóa đọc hơn.

Công ty TNHH Phát triển và Thương mại Xuân Hòa rất vinh dự được đồng hành cùng dự án trang bị nội thất cho các trường tiểu học trên địa bàn Quận Long Biên. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh Tận Tâm của mình, chúng tôi sẽ là lựa chọn Xứng Tầm cho các dự án trang bị thư viện kế tiếp.

Hãy cùng xem các sản phẩmdự án chúng tôi cung cấp và thực hiện trong lĩnh vực giáo dục để biết thêm chi tiết!

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *