Thêm một Hội trường được hoàn thiện

Thêm một hội trường được hoàn thiện cho Trường Tiểu học Thanh Am quanh dịp đại lễ chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Trong không khí cả nước rộn ràng chào đón ngày 20-11, thì chúng tôi làm việc hết công suất để bàn giao các hạng mục nội thất cho hàng loạt các trường Tiểu Học trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Và Hội trường của Trường Tiểu học Thanh Am là một trong số các hạng mục đó.

Chúng tôi vui vừng vì những cống hiến của mình cho ngành giáo dục nước nhà, trên góc độ không phải mang lại tri thức cho thế hệ tương lai mà là tạo ra cơ sở vật chất tốt nhất trong khả năng của chúng tôi bằng cái tâm của những người làm cha làm mẹ.

Tham khảo thêm các dự án và các sản phẩm phục vụ Trường học của chúng tôi để biết thêm chi tiết và lựa chọn được đối tác Tận Tâm-Xứng Tầm như Công ty TNHH Phát Triển và Thương Mại Xuân Hòa.

                                 

                                 

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *