Giới thiệu về Công ty

Thành lập từ năm 2013, Công ty TNHH Phát triển và Thương mại Xuân Hòa đã có bề dầy kinh nghiệm cũng như là một trong những Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Thi công và Cung cấp Nội Ngoại thất cho Văn phòng, Nhà máy, Gia đình, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn và các Công trình công cộng… Các sản phẩm nội thất Chúng tôi cung cấp là các sản phẩm chính hãng Xuân Hòa, Hòa Phát, Nội thất 190…Đặc biệt là các thiết kế riêng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu Chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, chất lượng thiết kế, thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ hậu mãi song song với chính sách Giá cả hợp lý và Tối ưu ngân sách cho Khách hàng. Chính vì vậy Công ty TNHH Phát triển và Thương mại Xuân Hòa đang từng bước khẳng định mình mạnh mẽ và được ngày càng nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn. Minh chứng thông qua số liệu Doanh thu và Lợi nhuận không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Chúng tôi luôn đặt cam kết với khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo khách hàng nhận được đúng giá trị mình mong đợi với giá cả, tiến độ triển khai và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Tận tâm: Chúng tôi luôn đứng trên cương vị của khách hàng để đưa ra tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng với ngân sách tối ưu nhất.

Xứng tầm: Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm và dịch vụ xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, không những thế còn thể hiện vượt trội được đẳng cấp thẩm mỹ của khách hàng.