Quy trình thiết kế

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Hơn ai hết, Chúng tôi hiểu rằng, trong ngành dịch vụ, sự tận tâm là yếu tố then chốt đảm bảo sự thành công. Chúng tôi phục vụ Khách hàng, Đối tác bằng toàn bộ nhiệt thành, tâm huyết của mình. Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp nơi Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm Chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi những công nhân có tay nghề cao. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Kinh doanh trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và thẩm mỹ cao, Chúng tôi không ngừng trau dồi, cập nhật các xu hướng thiết kế nội ngoại thất trong nước và trên Thế giới. Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Các mẫu thiết kế tham khảo

Xu hướng thiết kế

Top 10 xu hướng thiết kế nội thất năm 2022

Xu hướng 1

Kết nối với thiên nhiên, đưa không gian ngoài trời vào trong nhà

Xu hướng 2

Décor bằng các đồ thủ công tinh xảo, độc lạ

Xu hướng 3

Ứng dụng phong cách retro quyến rũ, vui tươi của thập kỷ 70 vào các thiết kế hiện đại

Xu hướng 4

Sử dụng đồ nội thất theo phong cách sắp đặt và có những đường cong mềm mại, uyển chuyển

Xu hướng 5

Thử nghiệm chủ nghĩa tối đa

Xu hướng 6

Tối giản nhưng mộng mơ

Xu hướng 7

Thể hiện trật tự thông qua các họa tiết hình sọc và đường thằng

Xu hướng 8

Décor bàn ăn lộng lẫy

Xu hướng 9

Ánh sáng năng động và màu sắc rực rỡ

Xu hướng 10

Các lựa chọn mang tính bền vững