Thư viện Trường học

Thư viện Trường Tiểu học Long Biên đã được lắp đặt và hoàn thiện ngay trước ngày kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/2022.

Đây thật sự là một công trình ý nghĩa để chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Chúng tôi dốc lòng làm việc, với mong muốn các em học sinh ở đây có không gian đọc sách tuyệt vời nhất. Mong rằng với sự đầu tư này, các em ngày một yêu sách, yêu tri thức. Với nền tảng đó, các em sẽ tiến bộ không ngừng trong việc rèn luyện đạo đức và kiến thức.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy Cô trường Tiểu học Long Biên nói riêng và toàn thể Thầy Cô trên khắp mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe. Chúc các Thầy Cô luôn vững bước là những người soi đường chỉ lối cho các thế hệ học sinh. Tương lai của đất nước đặt trọn niềm tin vào Quý Thầy Cô!

Chúng tôi đã vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp nội ngoại thất cho rất nhiều Trường học. Và chúng tôi sẵn sàng là sự lựa chọn kế tiếp cho bất cứ dự án đầu tư thư viện, trường học nào.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để có sự phục vụ Tận Tâm-Xứng Tầm!

 

                          

                          

                          

                          

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *