Những lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bạn cần biết

Nội dung chính

Trong thiết kế nội thất nói chung, hay thiết kế nội thất chung cư cao cấp nói riêng, bên cạnh việc đảm bảo công năng sử dụng, những nhu cầu về hoàn thiện thẩm mỹ; tối ưu hóa không gian và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ đang ngày càng được đề cao.

Thiết kế nội thất căn hộ tone xám

Nội thất căn hộ tone xám dành riêng cho gia chủ cá tính

Với những lưu ý thiết kế bên dưới, Mạnh Hệ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cùng sự chuẩn bị sẵn sàng, để sản phẩm hoàn thành xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, cũng như đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình bạn nhé!

5 qui tắc khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư cao cấp

   1. Hãy chú ý đến yếu tố phong thủy:

Những gia chủ sở hữu căn hộ cao cấp thường có tài chính khá, có thể là những doanh nhân thành đạt; những nhà kinh doanh tài ba,…thế nên việc chú ý đến phong thủy để giữ gìn vượng khí, thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình là điều rất cần thiết.

Bố trí cây xanh phong thủy chung cư cao cấp

Trang trí cây xanh phong thủy tại phòng khách căn hộ chung cư cao cấp

Cơ bản, hãy lựa chọn màu sắc ngôi nhà phù hợp với mệnh tuổi. Sao cho chúng có thể nuôi dưỡng, ươm mầm những điều tốt đẹp, tài lộc sinh sôi nảy nở.

Căn hộ màu xanh ngọc lục bảo

Căn hộ màu xanh Ngọc Lục Bảo lạ mắt hợp phong thủy với mệnh tuổi của gia chủ

Đặc biệt, cần lưu ý hướng cửa chính, hướng đặt bếp, cùng những cách phối hợp đồ nội thất tương thích nhau trong ngũ hành để tránh những kiêng kỵ trong trang trí nội thất.

   2. Cân đối tỷ lệ:

Đây gần như là yếu tố quan trọng hàng đầu, vì chúng chi phối toàn bộ kết cấu tổng thể của căn nhà về nét thẩm mỹ và mang đến sự hợp lý trong sinh hoạt gia đình.

Không gian bếp chung cư cao cấp

Không gian bếp hiện đại chung cư cao cấp

Việc đầu tiên, bạn cần xác định: Đâu là không gian phụ? Đâu là không gian chính? Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình, để từ đó bạn sẽ có sự cân đối trong ngân sách về mức đầu tư chi phí cho mỗi không gian.

Hệ tủ quần áo lớn trong phòng ngủ

Hệ tủ quần áo lớn, đụng trần trong phòng ngủ master

Bên cạnh đó, các ý tưởng thiết kế, màu sắc không nên bị lặp đi lặp lại trong các không gian phòng. Vì điều đó sẽ gây cảm giác nhàm chán, không có sự nổi bật cho căn phòng.

Căn hộ chung cư Tân Cổ Điển

Phong cách Tân Cổ Điển cho phòng khách căn hộ cao cấp cực kỳ sang trọng

Sự uyển chuyển trong tỷ lệ, điểm xuyết những yếu tố phá cách một chút, nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ nhất định của phong cách thiết kế sẽ đem đến cho bạn một tỷ lệ hoàn hảo.

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *