Bàn giao nội thất cho ĐH Sư Phạm 2

Đi xa rồi lại về gần! Công ty TNHH Phát triển và Thương Mại Xuân Hòa vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp nội thất cho Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2.

Hàng loạt bàn ghế, tủ hồ sơ, sofa được Chúng tôi lựa chọn cũng như sản xuất với chất lượng tốt nhất để trang bị cho hàng loạt văn phòng các khoa trực thuộc Trường.

Chúng tôi tin rằng, nội thất của Chúng tôi sẽ góp phần tạo ra một diện mạo văn phòng mới cho Trường ngày một hiện đại và khang trang hơn.

Hãy tham khảo các sản phẩm phục vụ Trường học của Công ty TNHH Phát triển và Thương Mại Xuân Hòa để có thêm đánh giá và lựa chọn cho mình một đối tác Tận Tâm-Xứng Tầm.

Văn phòng Phó Khoa Tiểu học
Sofa Phòng Trưởng khoa

Phòng cho chuyên gia

Cam kết của Xuân Hòa

  • Sự tận tâm phục vụ: Chúng tôi coi ngôi nhà của Khách hàng như chính ngôi nhà của mình, coi Văn phòng của Đối tác như chính văn phòng của mình, coi Trường lớp Chúng tôi được vinh hạnh trang bị nội thất như đang trang bị Trường lớp cho chính con cái Chúng tôi.
  • Sản phẩm chất lượng: Toàn bộ sản phẩm đều được chứng nhận chất lượng về quy trình sản xuất, cam kết về xuất xứ nguyên vật liệu đầu vào. Chúng tôi sẵn sàng một đổi một cho bất cứ sản phẩm nào không đúng cam kết ban đầu, dù là những lỗi nhỏ nhất có thể không phát hiện được bằng mắt thường.
  • Sáng tạo không ngừng: Chúng tôi hướng tới mang đến cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm thật sự mới mẻ và đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Chúng tôi.
  • Sẵn sàng chia sẻ: Bằng sự thấu hiểu của mình, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của mỗi Khách hàng, Đối tác để đưa ra những tư vấn, đề nghị hợp tác tối ưu ngân sách cho Khách hàng và hài hòa lợi ích cho Đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *